218. PUTHTHIKETTAATHA ANPIN (O perfect Love all human thought transcending)


1.       Puththikettaatha anpin vaareer paarum,
          Um paatham antinomae, thaevareer
          Vivaakaththaal yinaikkum yirupaerum
          Ontraaka vaazhlum anpai eekuveer.
2.       Aah, jeeva oottrae, yivaril umnesam,
          Nal nambikkaiyum, novu saavilum
          Umpaeril saarum ookka visuvaasam,
          Kuntraatha theeramum thantharuzhlum.
3.       Pooloka thunpam yinpamaaka maattri,
          Mei samaathaana thanthu thaettruveer;
          Vaazhlnaazhlin eettril motcha karaiyaettri
          Niraintha jeevan, anpum nalkuveer.

Comments

  1. புத்திக் கெட்டாத அன்பின்
    1. புத்திக் கெட்டாத அன்பின் வாரீ, பாரும்,
    உம் பாதம் அண்டினோமே, தேவரீர்
    விவாகத்தால் இணைக்கும் இருபேரும்
    ஒன்றாக வாழும் அன்பை ஈகுவீர்.

    2. ஆ, ஜீவ ஊற்றே, இவரில் உம்நேசம்,
    நல் நம்பிக்கையும், நோவு சாவிலும்
    உம்பேரில் சாரும், ஊக்க விசுவாசம்
    குன்றாத தீரமும் தந்தருளும்.

    3. பூலோகத் துன்பம் இன்பமாக மாற்றி
    மெய்ச் சமாதானம் தந்து தேற்றுவீர்;
    வாழ்நாளின் ஈற்றில் மோட்ச கரையேற்றி
    நிறைந்த ஜீவன், அன்பும் நல்குவீர்.

    ReplyDelete

Post a Comment

Popular posts from this blog

292. NAAN PAAVITHAAN (Just as I am without one plea)

261. ELLAARUKKUM MAA UNNATHAR (All hail the power of Jesus’ name)

333. YESUVAE KALVAARIYIL (Jesus keep me near the cross)